Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 10 – Cây Bảo Kiếm Hoàn Hảo

1
55

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex ARCSABER 10

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 10 có màu vợt trang nhã và sang trọng cùng ánh vàng đồng trên nên sơn trắng thể hiện một đẳng cấp khác biệt trong tần cao cấp của Yonex

Vợt cầu lông Yonex ArcSaBer 10 là dòng vợt có độ kiểm soát cầu rất cao và chính xác, tích tụ năng lượng và bung nhả ngay tới mục tiêu để dành những điểm quyết định.

Công nghệ Nano Carbon Nanotube làm tăng độ đàn hồi của khung vợt, giữ cầu trên mặt lưới lâu giúp người chơi dễ dàng kiểm soát.

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 10 chính hãng
Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 10 chính hãng

Công nghệ ARCSABER tạo nên bộ khung vợt Carbon vô cùng cứng cáp giúp ArcSaber 10 tạo một cảm giác chắc chắn khi cầm. 

Với những gì đã thể hiện thì Yonex ArcSaber 10 luôn xứng đáng nằm trong top những cây vợt cao cấp nhất của Yonex.

2. Thông số về vợt cầu lông Yonex ARCSABER 10

– Độ cứng: Cứng 

– Khung vợt:  H.M Graphite + CS CARBON NANOTUBE, Super HMG 

– Thân vợt: H.M. Graphite + Ultra PEF

– Trọng lượng: 3U 88g +/-2

– Chu vi cán vợt:  G4

– Sức căng tối đa: 3U 24 LBS

– Màu sắc: Vàng đồng/Trắng.

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex ARCSABER 10

Neo CS CARBON NANOTUBE: Cung cấp tính linh hoạt cao hơn, độ bền lớn và sức đẩy, Neo CS CARBON NANOTUBE mang lại hiệu suất vượt trội khi bạn cần phải bắn những cú đánh mạnh mẽ, có kiểm soát. Neo CS CARBON NANOTUBE  kết hợp cải thiện hiệu ứng giữ và cố định  được tạo ra bởi cấu trúc xếp chồng nhiều lần. Neo CS CARBON NANOTUBE được đặt ở cả hai bên của đầu vợt, cho phép khung nhanh chóng trở lại hình dạng bình thường của nó làm tăng lực đẩy.

Neo CS CARBON NANOTUBE
Neo CS CARBON NANOTUBE

-ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng “chết” nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

ISOMETRIC
ISOMETRIC

-AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

AERO-BOX FRAME
AERO-BOX FRAME

NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

NEW BIULT-IN T-JOINT
NEW BIULT-IN T-JOINT

-CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

CONTROL SUPER CAP
CONTROL SUPER CAP

4. Bảo quản và sử dụng

– Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng.

Xem thêm:  Tổng hợp giày cầu lông thuộc phân khúc giá rẻ của Yonex

– Để vợt ở riêng một ngăn, tránh va chạm với các vật cứng khác và có khoảng không. Tuyệt đối không để vợt bị đè nén căng chặt, lâu dần sẽ gây biến dạng vợt.

– Thường xuyên kiểm tra gen vợt trước khi căng, thay gen sau 2-3 lần căng vợt, tránh tình trạng lún gen.

– Chơi cầu ở sân thảm chuyên dụng cũng góp phần tăng độ bền cho vợt khi va quẹt xuống nền.

– Căng vợt đúng số cân quy định của nhà sản xuất đưa ra.

– Khi không sử dụng một thời gian dài, hãy cắt bỏ cước. Khi cắt cước, lưu ý cắt từ giữa dàn đều ra 4 phía, tuyệt đối không cắt từ trên, dưới hay từ trái, phải vào.

– Nếu tay bạn ra nhiều mồ hôi, nên dán một lớp băng dính ở trong phần cán gỗ để chống thấm (nếu phần cán gỗ bị ngấm mồ hôi lâu ngày sẽ bị mục và gãy); dùng thêm bột/gel khô tay và dùng quấn cán vải hỗ trợ thấm nhiều mồ hôi hơn.

5. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex ARCSABER 10

– Phù hợp với người có lối đánh cân bằng, vừa thích đập cầu tấn công bất ngờ, vừa thích điều cầu ép đối phương vào góc khó.

– Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi trình độ khá, bán chuyên, chuyên nghiệp.

Xem thêm: Vợt cầu lông Yonex Duora 10

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây