Đánh Giá Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Đầy Đủ Nhất

0
62

Mức giá trên thị trường hiện tại của dòng vợt cầu lông Yonex Astrox 99 LCW rất đa dạng, bạn có thể thao khảo bên dưới nhé!

Ở bài viết này, Webcaulong.com sẽ đánh giá đầy đủ về dòng vợt cầu lông Yonex Astrox 99 để giải quyết nhu cầu tìm kiếm thông tin, và giải quyết thắc mắc có nên bỏ một số tiền lớn để mua cây vợt xịn xò này hay không? nào chúng ta cùng bắt đầu:

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 là dòng vợt Head Heavy – Nặng Đầu, thân rất cứng. Những bạn đang chơi: Voltric Z-Force 2, Astrox 88D, Duora Z-Strike…là những dòng vợt có độ cứng sẽ rất hợp với Astrox 99.

Một điểm cực kì đáng giá đó là công nghệ Energy Boost Cap áp dụng lên chụp cán vợt sẽ giúp triệt tiêu độ rung của thân vợt rất nhanh. Phải nói rằng đây là một sản phẩm hết sức đáng mong đợi.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99
Vợt cầu lông Yonex Astrox 99

1/ Đánh giá chi tiết vợt cầu lông Yonex Astrox 99

Đánh giá tổng quan: Trên tay vợt cầu lông yonex astrox 99 với màu sơn cam đen cực kỳ nổi bật, chất chất sơn nhám sờ cực thích tay. Các vân cacbon hiện nổi tạo sự khoẻ khoắn. Cảm giác cầm đầu tiên là vợt đầm và nặng.

Hình thức bên ngoài: Vợt Yonex Astrox 99 có vẻ ngoài y hệt bản Yonex Astrox 88D. Nó kết hợp 3 màu là cam, đen và đỏ với lớp sơn nhám trông như một ngọn lửa đang cháy rực trên sân cầu. Cây vợt này được đánh giá là kén người chơi, khó đánh, khó thuần.

Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Yonex Astrox 99

 • Độ dẻo: Cứng.
 • Khung vợt: H.M. GRAPHITE/ Namd/ NANOMETRIC/ Tungsten
 • Trục (thân) vợt:  H.M. Graphite/ Namd
 • Kích thước (trọng lượng): 4U (85,2g) / G4,5,6,  3U (Ave.88g) / G3,4,5
 • Mức căng vợt tối đa:  4U 20-28 lbs (12,5 kg), 3U 21-29 lbs (13 kg)
 • Điểm cân bằng: 301- 302 mm
 • Màu sắc:  cam đen (Sunshine-Organe)
 • Xuất xứ : Nhật Bản
Khung vợt cầu lông Yonex Astrox 99
Khung vợt cầu lông Yonex Astrox 99

Điểm mạnh của vợt cầu lông Yonex Astrox 99:

 • Phông cầu: Cây vợt đầm phông cầu thực sự rất thích với điểm trợ lực tốt, thoát cầu dễ dàng đến cuối sân. Tiếng cầu thoát ra nghe rất đã tai.
 • Đập cầu ( Smash): Đây là vợt chuyên công thực sự đập rất thích, cầu cắm sân điểm trợ lực cho những cú đập tốt. Những người chuyên đánh đơn hay smash thì đây quả thực là một bản đáng để thử.

Điểm mạnh của vợt cầu lông Yonex Astrox 99:

 • Phản tạt, bắt lưới: Vợt khá nặng nên độ linh hoạt của cây vợt sẽ chậm hơn. Những người cổ tay yếu thì sẽ khá vất vả nhưng không quá khó đối với những người quen với dòng vợt nặng.
 • Phòng thủ: Với độ cứng và nặng của cây vợt thì phòng thủ thường không phải là thế mạnh. Nó sẽ không được linh hoạt cho lắm. Bản tối ưu nên dùng cho dòng này là 4u thì sẽ thông dụng hơn.

2/ Vì sao nên mua vợt cầu lông Yonex AsTrox 99

 • Vợt cầu lông Yonex AsTrox 99 được thiết kế dành riêng cho những người thích lối đánh tấn công, áp đặt ở phía sau. Với những người có cổ tay khỏe, chơi lâu năm thì đây là một cây vợt hợp lí.
 • Khi đập cầu (smash) thì quỹ đạo bay của trái cầu sẽ cắm hơn các vợt thiên công khác khoảng 2.3 độ. Do vậy những trái cầu đập bằng vợt cầu lông Yonex Astrox 99 luôn luôn có xu hướng cầu đi cắm và rất sát lưới.
 • Người chơi sẽ dễ dàng lấy điểm từ đối thủ hơn, đặc biệt những tình huống đã ép được đối thủ và cần điểm từ quả đập cầu smash mạnh ăn điểm trực tiếp.
 • Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 là bản đặc biệt thiết kế cho Momota và Lee Chong Wei nên nó đang rất được săn lùng ưa chuộng. Chính vì vậy để sử hữu sản phẩm này là một trải nghiệm thực sự thích thú và đáng để thử.
 • Đây là cây vợt rất phù hợp với những lông thủ đã có nhiều kinh nghiệm.
 • Yonex đã áp dụng hàng loạt những công nghệ tân tiến nhất lên cây vợt Yonex Astrox 99 của mình. Xem chi tiết bên dưới nhé!
Mặt vợt cầu lông Yonex AsTrox 99
Mặt vợt cầu lông Yonex AsTrox 99

3/ Công nghệ áp dụng trên vợt cầu lông Yonex Astrox 99

Có thể kể đến những công nghệ như ENERGY BOOST CAP, ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM, NANOMETRIC, NEW FULL FRAME NAMD, NAMD, ISOMETRIC, NEW GROMMET PATTERN, SOLID FEEL CORE, AERO-BOX FRAME, NEW BIULT-IN T-JOINT, SUPER SLIM LONG SHAFT.

Xem thêm:  Địa chỉ Shop bán vợt cầu lông uy tín, chính hãng tại Tp HCM

Công nghệ ENERGY BOOST CAP

Chụp mũ vợt với hình dàng cấu trúc mới được vát 2 bên. Vát 2 bên chụp mũ vợt giúp giảm xoắn thân vợt khi vừa thực hiện pha cầu. Giúp vợt ổn định hơn, giảm cấn cho đũa vợt khi thực hiện pha đánh cầu về phía vát của chụp mũ vợt và tăng khả năng kiểm soát.

Công nghệ Energy boost cap
Công nghệ Energy boost cap

Công nghệ ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM

Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái

Công nghệ rotational genaratorsystem
Công nghệ rotational genaratorsystem

Công nghệ NANOMETRIC

Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

Công nghệ Nanometric
Công nghệ Nanometric

Công nghệ NEW FULL FRAME NAMD

Cho đến nay, dòng Astrox đã sử dụng “NAMD” trên đũa vợt, dẫn đến sự gia tăng lớn về tốc độ quay lại sự ổn định  của đũa vợt, tạo ra tốc độ đập mạnh hơn. Nhưng với Astrox 99, Yonex đã sử dụng “NAMD” trong toàn bộ đũa vợt, bao gồm cả khung, tăng gấp đôi thời gian tiếp xúc với cầu trên mặt vợt, giúp phát ra sức mạnh lớn nhất khi thực hiện pha cầu, nhanh chóng ổn định toàn bộ vợt, tránh xoắn vợt, tăng khả năng kiểm soát. 

 Công nghệ NEW FULL FRAME NAMD
Công nghệ NEW FULL FRAME NAMD

NAMD: Là công nghệ phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sợi than chì cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhựa giúp tăng độ đàn hồi cho đũa vợt và giúp đũa vợt quay lại trạng thái ổn định nhất.

công nghệ namd
công nghệ namd

Công nghệ ISOMETRIC

Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

Công nghệ Isometric
Công nghệ Isometric

Công nghệ NEW GROMMET PATTERN

Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

Công nghệ NEW GROMMET PATTERN
Công nghệ NEW GROMMET PATTERN

Công nghệ SOLID FEEL CORE

Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

Công nghệ SOLID FEEL CORE
Công nghệ SOLID FEEL CORE

Công nghệ AERO-BOX FRAME

Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

Công nghệ AERO-BOX FRAME
Công nghệ AERO-BOX FRAME

Công nghệ NEW BIULT-IN T-JOINT

Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

Công nghệ NEW BIULT-IN T-JOINT
Công nghệ NEW BIULT-IN T-JOINT

Công nghệ SUPER SLIM LONG SHAFT

Đũa vợt được thế kế mỏng và nhỏ, mục đích là giúp thoát gió nhanh, vung vợt nhanh hơn, tăng sức mạnh, hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, giúp kiểm soát tốt hơn.

Công nghệ SUPER SLIM LONG SHAFT
Công nghệ SUPER SLIM LONG SHAFT

Trên đây là tất tần tật về Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99, chúc bạn sớm tậu cho mình thanh bảo kiếm này nhé <3 <3 <3

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây